● Xuất xứ: Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị: 122 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.
● Đặc điểm:
- Các nguyên liệu làm bánh đều là các nguyên liệu truyền thống: trứng muối, mỡ muối, bột nếp, hạt dưa, hạt sen, lá chanh tươi...
- Lấy hương thơm tự nhiên của hoa bưởi, hoa sen, bột nếp
- Công thức làm bánh là công thức gia truyền
- Họa tiết trên bao bì là hình ảnh hoa sen, mặt trăng, mang tính truyền thống, gắn liền với lịch sử, văn hóa Việt Nam "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn".
- Nổi tiếng ngon và dẻo
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
● Thành phần: gồm 4 bánh 150g
- Jambon Bát bửu
- Đậu xanh Hạnh nhân
- Thập cẩm Yến xào
- Thập cẩm Vi cá
● Quy cách: 4 hộp/ kiện
● Giá sản phẩm: Giá bánh trung thu
● Thông tin đi kèm:
- Giá nguyên liệu làm bánh tăng so với năm ngoái, nên giá bánh cũng tăng 10%.
- Ngay từ đầu mùa bánh, Kinh Đô đã điều chỉnh giá bán các sản phẩm tăng khoảng 10% so với mùa Trung thu năm 2009. Đơn vị này đưa ra thị trường khoảng 1.900 tấn, tăng 100 tấn so với năm 2009. Trong đó, giá bánh trung thu cao cấp Trăng Vàng là 350.000 – 720.000 đồng một hộp, dòng Đặc Trưng có giá 159.000 - 225.000 đồng một bánh bốn trứng, 46.000 - 79.000 đồng một bánh hai trứng; 30.000 - 41.000 đồng một bánh một trứng... Ngoài ra, Kinh Đô cũng đã nhanh chân tung ra dòng sản phẩm bánh Trung Thu chay hảo hạng.
- Ông Phan Văn Thiện, Phó tổng giám đốc Công ty bánh kẹo Bibica, cũng cho biết năm nay công ty đưa ra thị trường khoảng 500 tấn bánh, tăng 20% so với năm 2009. Giá bánh trung thu bán lẻ trung bình 23.000 -72.000 đồng một chiếc bánh tuỳ hương vị, trọng lượng. Dòng bánh cao cấp dao động 280.000 - 800.000 đồng một hộp.
- Cũng theo ông Thiện, dù đã chuẩn bị nguyên liệu từ vài tháng trước, song, do giá nguyên liệu đầu vào khá cao nên giá bánh trung thu cũng tăng theo khoảng 10% so với năm 2009, nhất là giá đường tăng đến 70% -80%, đậu xanh tăng, hạt dưa, bột, lạp xưởng cũng tăng 10% - 50%... Riêng bao bì cũng tăng 10% -30% tùy loại...
Theo Báo Đất Việt