Chào mừng bạn đến với Forum của Liên chi hội Sinh viên Đồng Tháp tại Đại học Cần Thơ

Đăng Nhập

Quên mật khẩuJanuary 2019
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Calendar Calendar


You are not connected. Please login or register

Chứng khoán ảo “đỉnh cao” tại thuchanhchungkhoan.com

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

qcdinhcaomc


Không đao
Không đao

Trong thời đại hội nhập kinh tế ngày nay, “thị trường chứng khoán” (TTCK) là một cụm từ chúng ta thường được nghe đến rất nhiều khi nói về nền kinh tế của mỗi một quốc gia. Và Việt Nam cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ, nhưng TTCK nước ta vẫn còn rất non trẻ so với các nước khác trong khu vực và thế giới. Với mong muốn phổ cập kiến thức chứng khoán tới mọi tầng lớp xã hội, đặc biệt là những người ham học hỏi, yêu thích, muốn tìm cơ hội đầu tư… vào TTCK Việt Nam, Công ty cổ phần Đỉnh cao MC đã cho ra mắt Sàn giao dịch chứng khoán ảo tại địa chỉ http://thuchanhchungkhoan.com chính thức hoạt động từ ngày 01/01/2009.

Sàn chứng khoán ảo ảo thuchanhchungkhoan cung cấp cho người sử dụng mô hình một sàn giao dịch chứng khoán có liên kết với sàn chứng khoán thật (Giá, thời gian, hình thức khớp lệnh, cổ tức, thông tin thị trường, quản lý tài khoản…). Tại đây sau khi người tham gia đã Đăng ký thông tin thành công sẽ sử dụng các hình thức khác nhau theo hướng dẫn để Kích hoạt và Nạp tiền ảo vào tài khoản sau đó tiến hành đầu tư…Các giao dịch thực hiện trực tuyến giúp thành viên có được những trải nghiệm cảm giác, khả năng nhạy cảm cũng như kinh nghiệm khi tham gia TTCK, các thành viên tham gia giao dịch cũng cần phải có những phân tích, đánh giá tình hình thị trường thực để có thể ra quyết định kịp thời nếu không muốn thất bại. Thành viên sẽ dễ dàng tìm hiểu và được cung cấp kiến thức, hướng dẫn kỹ năng tham gia TTCK ngay tại Trang chủ. Đồng thời Ban tổ chức cũng đưa lên Lịch sử giao dịch của Top 10 nhà đầu tư xuất sắc để qua đó thành viên có thể học hỏi được từ họ những chiến thuật đầu tư hiệu quả. Mọi thành viên đều có thể giao lưu, truyền đạt kinh nghiệm mua bán chứng khoán của mình với nhau qua Diễn đàn cùng đội ngũ Ban quản trị luôn sẵn sàng trợ giúp khi có thắc mắc cần giải đáp một cách nhanh chóng nhất.


Ưu thế lớn của sàn thuchanhchungkhoan chính là ở việc tạo ra môi trường đầu tư, học tập, giải trí chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả đào tạo cao. Trong khi làm quen sàn chứng khoán ảo người tham gia có cơ hội học hỏi, bổ sung kiến thức, kỹ năng và tạo đà tham gia vào thị trường thật thực sự như một nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Với khả năng kết hợp đào tạo và thực tiễn, thuchanhchungkhoan chắc chắn là một môi trường không thể thiếu dành cho những nhà đầu tư tương lai của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đỉnh cao MC cam kết với mọi thành viên sẽ nỗ lực hết mình để cải tiến, nâng cấp hệ thống hơn nữa cho phù hợp với nhu cầu của các bạn nhằm phát triển thuchanhchungkhoan. một cách mạnh mẽ thành nơi học tập và thực hành chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

[RIGHT]Thực hành chứng khoán[/RIGHThttp://thuchanhchungkhoan.com/?act=top10

qcdinhcaomc


Không đao
Không đao
Nội dung vòng thi từ 10/12/10 đến hết 10/1/11 (30/11/2010 - 14:15)


Ban tổ chức sàn chứng khoán ảo THCK xin thông báo:
Kết quả Giao dịch, Kích hoạt và Nạp tiền của thành viên sẽ được đưa về 0 (reset) bắt đầu từ 19h ngày 30/11/10. Sau khi reset xong, kết quả kích hoạt - nạp tiền của thành viên sẽ được tính cho vòng thi mới này. Để tham gia, các bạn hãy gửi tin Kích hoạt và Nạp tiền lại vào hệ thống với tên đăng nhập đã được Đăng ký từ trước mà không phải Đăng ký lại tài khoản mới. Đến 19h ngày 9/12 sẽ reset lại lần 2 để chuẩn bị bắt đầu vòng thi chính thức (THCK giữ nguyên kết quả kích hoạt - nạp tiền, chỉ reset kết quả giao dịch).
Từ 1/12/10, THCK sẽ chính thức hủy bỏ mục "Tin công ty tại HOSE" (việc trả cổ tức vẫn theo Thể lệ).
Chúc các bạn giao dịch thành công.
Thuchanhchungkhoan.com

qcdinhcaomc


Không đao
Không đao
Nội dung vòng thi từ 20/1/11 đến hết 21/2/11


Ban tổ chức sàn chứng khoán ảo THCK xin thông báo:
Kết quả Giao dịch, Kích hoạt và Nạp tiền của thành viên sẽ được đưa về 0 (reset) bắt đầu từ 19h ngày 10/1/11. Sau khi reset xong, kết quả kích hoạt - nạp tiền của thành viên sẽ được tính cho vòng thi mới này. Để tham gia, các bạn hãy Kích hoạt và Nạp tiền lại vào hệ thống với tên đăng nhập đã được Đăng ký từ trước mà không phải Đăng ký lại tài khoản mới. Đến 19h ngày 19/1 sẽ reset lại lần 2 để chuẩn bị bắt đầu vòng thi chính thức (THCK giữ nguyên kết quả kích hoạt - nạp tiền, chỉ reset kết quả giao dịch).
THCK cập nhật một số thông tin trong Hướng dẫn sàn ảo vào ngày 10/1/11.
Chúc các bạn giao dịch thành công.
Thuchanhchungkhoan.com

qcdinhcaomc


Không đao
Không đao
Nội dung vòng thi từ 14/3/11 đến hết 14/4/11


Ban tổ chức sàn chứng khoán ảo THCK xin thông báo:
Kết quả Giao dịch của thành viên sẽ được đưa về 0 (reset) bắt đầu từ 19h ngày 2/3/11. Đến 19h ngày 13/3 sẽ reset lại lần 2 để chuẩn bị bắt đầu vòng thi chính thức (THCK chỉ reset kết quả giao dịch).
Như vậy, theo thông báo trên thì vòng thi này THCK sẽ giữ nguyên kết quả Kích hoạt và Nạp tiền của thành viên. Những thành viên đã Kích hoạt và Nạp tiền từ vòng thi vừa qua sẽ không phải gửi tin lại để tham gia vòng thi mới nữa.
Chúc các bạn giao dịch thành công.
Thuchanhchungkhoan.com

qcdinhcaomc


Không đao
Không đao
Nội dung vòng thi từ 25/4/11 đến hết 25/5/11


Ban tổ chức sàn chứng khoán ảo THCK xin thông báo:
Kết quả Giao dịch, Kích hoạt và Nạp tiền của thành viên sẽ được đưa về 0 (reset) bắt đầu từ 19h ngày 14/4/11. Sau khi reset xong, kết quả kích hoạt - nạp tiền của thành viên sẽ được tính cho vòng thi mới này. Để tham gia, các bạn hãy Kích hoạt và Nạp tiền lại vào hệ thống với tên đăng nhập đã được Đăng ký từ trước mà không phải Đăng ký lại tài khoản mới. Đến 19h ngày 24/4 sẽ reset lại lần 2 để chuẩn bị bắt đầu vòng thi chính thức (THCK giữ nguyên kết quả kích hoạt - nạp tiền, chỉ reset kết quả giao dịch).
Chúc các bạn giao dịch thành công.
Thuchanhchungkhoan.com

qcdinhcaomc


Không đao
Không đao
Nội dung vòng thi từ 7/6/11 đến hết 7/7/11


Ban tổ chức sàn chứng khoán ảo THCK xin thông báo:
Kết quả Giao dịch, Kích hoạt và Nạp tiền của thành viên sẽ được đưa về 0 (reset) bắt đầu từ 19h ngày 26/5/11. Sau khi reset xong, kết quả kích hoạt - nạp tiền của thành viên sẽ được tính cho vòng thi mới này. Để tham gia, các bạn hãy Kích hoạt và Nạp tiền lại vào hệ thống với tên đăng nhập đã được Đăng ký từ trước mà không phải Đăng ký lại tài khoản mới. Đến 19h ngày 6/6 sẽ reset lại lần 2 để chuẩn bị bắt đầu vòng thi chính thức (THCK giữ nguyên kết quả kích hoạt - nạp tiền, chỉ reset kết quả giao dịch).
Chúc các bạn giao dịch thành công.
Thuchanhchungkhoan.com

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  •  

Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com